2 BỘ TÀI LIỆU TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH KHÁCH SẠN PHỔ BIẾN NHẤT

 

Là một nhân viên nhà hàng khách sạn, không biết tiếng Anh bạn sẽ không phát triển được sự nghiệp. Vì thế bạn phải chăm chỉ học tiếng Anh mỗi ngày để nâng cao trình độ. Ngoài cách học online, học ở trường lớp, trung tâm dạy tiếng Anh chuyên ngành thì bạn nên mua thêm tài liệu tiếng Anh chuyên ngành khách sạn để bổ trợ cho quá trình học.

1.Tài liệu tiếng Anh chuyên ngành khách sạn “Giao tiếp tiếng Anh chuyên ngành khách sạn”

Tài liệu tiếng Anh chuyên ngành khách sạn “Giao tiếp tiếng Anh chuyên ngành khách sạn” của tác giả The Windy do Công ty cổ phần Mcbooks độc quyền phát hành, nhằm giúp các bạn theo đuổi chuyên ngành nhà hàng khách sạn tự tin giao tiếp với du khách nước ngoài bằng tiếng Anh.

Giao tiếp tiếng Anh chuyên ngành khách sạn

The Windy biết rằng điều quan trọng trong giao tiếp đó là phản xạ, từ đó hình thành các yếu tố tự tin tiếp xúc với khách. Vì thế tác giả đã xây dựng trong cuốn tài liệu tiếng Anh chuyên ngành khách sạn những bài học dựa trên từng tình huống cụ thể và tiêu biểu. Tài liệu mang đến những câu đàm thoại điển hình như là chào hỏi, tiếp nhận ý kiến của khách, giới thiệu món ăn cho khách, chỉ dẫn chỗ ngồi…để các bạn áp dụng thực hành giao tiếp.

Không những thế, tài liệu còn hệ thống vốn từ ngữ đa dạng và bổ sung về thì, các bài tập từ cơ bản đến nâng cao bên dưới mỗi phần lý thuyết để bạn rèn luyện, kiểm tra kiến thức vừa học. Chưa hết, công ty Mcbooks còn phát hành đĩa CD với giọng của người bản xứ kèm theo giáo trình để bạn hoàn thiện Kỹ năng nghe – nói và phát âm.

Với lượng kiến thức mà tài liệu tiếng Anh chuyên ngành khách sạn cung cấp đây sẽ là tài liệu bổ ích dành cho các bạn học giao tiếp tiếng Anh lĩnh vực nhà hàng khách sạn.

 

2.Tài liệu tiếng Anh chuyên ngành khách sạn “Tự học tiếng Anh cấp tốc ngành khách sạn”

Tự học tiếng Anh cấp tốc ngành khách sạn

Muốn rút ngắn thời gian học tiếng Anh bạn vẫn có thể kết hợp nhiều phương pháp học khác nhau. Một trong những phương pháp đó là những tài liệu tiếng Anh chuyên ngành khách sạn cấp tốc với những mẫu câu giao tiếp thông dụng. Do đó để giúp cho các bạn có thêm bí quyết học và nhớ nhanh những mẫu câu tiếng Anh thông dụng nhất trong ngành khách sạn thì Công ty cổ phần Mcbooks – chuyên tài liệu ngoại ngữ đã phát hành ra tài liệu tiếng Anh chuyên ngành khách sạn “Tự học tiếng Anh cấp tốc ngành khách sạn”, được xây dựng bởi nhóm tác giả The Windy.

Tài liệu gồm những phần nội dung phong phú cho các tình huống đàm thoại liên quan đến chuyên ngành khách sạn, mang lại cho bạn những mẫu câu đơn giản dễ dàng áp dụng vào thực tế. Ngoài ra tài liệu còn có phần phụ lục bổ sung thêm kiến thức như tên một số quốc gia và quốc tịch trên thế giới, tên một số đơn vị tiền tệ quốc tế, lịch sử ngành khách sạn, truyện vui ngành khách sạn. Cũng như cuốn “giao tiếp tiếng Anh chuyên ngành khách sạn” thì tài liệu này cũng có đĩa CD kèm theo nhằm hỗ trợ bạn học phát âm và kĩ năng nghe.

“Tự học tiếng Anh cấp tốc ngành khách sạn” sẽ là công cụ hữu ích để bạn rèn luyện kĩ năng giao tiếp theo chuyên ngành khách sạn được hiệu quả.

Trên đây là bài viết giới thiệu về tài liệu tiếng Anh chuyên ngành khách sạn phổ biến để các bạn theo dõi lựa chọn tài liệu cho phù hợp với khả năng của mình. Bạn nhớ là luôn luôn để tài liệu học tiếng Anh bên mình để sử dụng khi cần thiết nhé.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*