5 ứng dụng học tiếng Anh trên Android tốt nhất hiện nay

Học tiếng anh trên điện thoại Android sẽ giúp bạn có được những phương thức học tập dễ dàng hơn ở mọi lúc, mọi nơi. Dưới đây, là những ứng dụng học tiếng Anh trên Android “tốt” nhất được khuyên dùng, các bạn có thể tham khảo.

Ưu điểm nổi bật của những ứng dụng học tiếng anh hiệu quả trên Android dưới đây là được hỗ trợ cả hai ngôn ngữ tiếng anh và Tiếng Việt, để người dùng tiện sử dụng.

5 ứng dụng học tiếng Anh trên Android tốt nhất hiện nay

Monkey Junior

Top những phần mềm học tiếng Anh trên Android tốt nhất, không thể bỏ qua Monkey Junior. Vì sao bạn nên học tiếng Anh với ứng dụng Monkey Junior?

  •        Với hơn 1000 bài học cho mỗi ngôn ngữ và là ứng dụng dạy ngôn ngữ cho trẻ em hàng đầu hiện nay.
  •        Cung cấp hệ thống các kiến thức đa dạng và đầy đủ thông qua những chủ đề từ cơ bản. Cùng với những tính năng trò chơi được sắp xếp, thiết kế hấp dẫn để thu hút người đọc và nâng cao chất lượng bài học.

Duolingo

Đây là một trong những ứng dụng học ngôn ngữ hàng đầu hiện nay, cung cấp hệ thống bài học chất lượng, chính xác và miễn phí hoàn toàn.

Nội dung chính của những bài học trên Duolingo được chuẩn bị kỹ lưỡng, với nhiều hình ảnh minh họa, trò chơi thú vị từ đó hấp dẫn người đọc. Đặc biệt, học tiếng Anh tại Duolingo, những dữ liệu về bài học của bạn sẽ được cập nhật liên tục để đáp ứng được nhu cầu trau dồi thêm ngôn ngữ.

Ứng dụng học tiếng anh duolingo

(Ứng dụng học tiếng anh duolingo)

Học tiếng Anh thật dễ

Các phần học tại ứng dụng học tiếng Anh thật dễ, được sắp xếp hợp lý từ: Từ vựng, phát âm, giao tiếp và ngữ pháp.

Nên lựa chọn ứng dụng nào để học tiếng Anh trên Android? Học tiếng Anh thật dễ được chia thành 4 chủ đề chính với các cấp độ khó dần.

  •        Trong đó, mục phát âm có 44 bài học được tập hợp các trọng âm căn bản trong tiếng Anh.
  •        Mục giao tiếp tập hợp các chủ đề trong cuộc sống hàng ngày.
  •        Và mục ngữ pháp Tiếng Anh, giúp cho người đọc trau dồi thêm được lượng từ vựng phong phú.

Ưu điểm nổi bật của phần mềm này là, có các bài học được phiên âm và bản dịch đầy đủ, giúp cho người học tiện lợi nhất. Bạn có thể học online hay ofline đều được.

Ngữ pháp Tiếng Anh TFLAT

Học tiếng Anh trên Android với ứng dụng ngữ pháp Tiếng Anh TFLAT, cung cấp cho người học danh mục bài học phong phú và da dạng, giúp bạn học ngữ pháp tiếng Anh từ cơ bản tới nâng cao. Cùng với hệ thống như bài tập đánh giá kiến thức rất chi tiết và thú vị.

Một ưu điểm nổi bật của phần mềm này đó là, hỗ trợ bạn đọc tải về nội dung bài học để dùng offline khi không có kết nối Internet.

Từ Vựng Tiếng Anh (Hoc Tieng)

Ứng dụng từ vựng tiếng Anh cung cấp hệ thống với 6000 từ vựng hay được sử dụng nhất. Điểm cộng của phần mềm này là việc phân chia từ vựng thành các bài học nhỏ, giúp bạn có hứng thú hơn khi phải học quá nhiều cùng lúc.

Tại ứng dụng từ Vựng Tiếng Anh, tất cả các từ vựng đều có ví dụ, dịch chuẩn kèm theo hình minh họa chi tiết. Mỗi từ vựng đều tích hợp sẵn công cụ phát âm chuẩn để người dùng tiện lợi hơn trong việc phát âm. Bạn sẽ có khoảng 200 bài học từ dễ tới khó để học.

Hy vọng, với những chia sẻ về các ứng dụng học tiếng Anh trên Android miễn phí ở trên . Sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình một phần mềm tốt nhất để hỗ trợ cho việc học tiếng Anh tốt nhất nhé.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*