Friends season 1 – Bộ phim không thể không xem cho người học tiếng anh

Nếu ai đó đang cố gắng cải thiện các kỹ năng nghe, nói và phản xạ với tiếng anh thì phim friends season 1 chính là sự lựa chọn phù hợp nhất.

xem friends season 1

Học mà chơi, chơi mà học là một trong những cách học thoải mái nhất, đặc biệt là các bạn trẻ. Chúng ta sẽ thông qua các bộ phim friends season 1 yêu thích để cải thiện trình độ tiếng anh của mình. Friends là câu chuyện kể về nhóm bạn thân gồm Monica, Ross, Rachel, Roey Phoebe và Chandler đầy nhiệt huyết trong khu vườn Manhatta của New York. Bộ phim friends nói về cuộc sống rất đỗi bình dị xoay quanh các mối quan hệ, những sự việc diễn ra hàng ngày và cả những rắc rối của họ nữa. Nhưng thật kỳ lạ, bộ phim đã đi vào lòng khán giả một cách thật nhẹ nhàng. Hãy cùng xem cảm nhận của mọi người sau khi xem xong bộ phim friends này nhé:

“Chương trình này thực sự hấp dẫn đối với tất cả các lứa tuổi. Hầu hết các thế hệ có thể xem nó và liên hệ trong một số cách. Tôi thực sự thích nó trong thực tế vì nó thật ý nghĩa, sự đầu tư cho chương trình đã khiến chúng ta quên rằng đây là một bộ phim friends season 1 chứ không phải đời thực, tình bạn trong phim friends thật sự khơi gợi cho tôi những tình cảm về các mối quan hệ hiện có của mình. Đối với thế hệ trẻ như tôi, xem chương trình này thực sự làm cho tôi cảm thấy ấm áp trong tâm hồn bởi vì chúng tôi có một nỗi sợ hãi kinh niên khi mà chúng tôi tốt nghiệp đại học và bước vào cuộc sống xã hội. Chương trình này đặt các nhân vật ở độ tuổi 20 để họ làm những việc theo cách của tuổi 20, sống theo cách mà họ sống ở tuổi 20. Nó cung cấp cho bạn những hy vọng rằng những ngày đẹp nhất trong cuộc sống của bạn có thể vẫn còn ở phía trước. Hầu hết chúng ta giả sử chúng ta đạt tới đỉnh ở trường trung học hoặc học đại học, nhưng nếu bạn nhìn vào Ross, anh ta không đạt đỉnh cho tới tận cuối chương trình. Nói chung nó thực sự hấp dẫn với Millennial như tôi bởi vì nó làm cho chúng ta muốn nắm lấy cuộc sống. Nó làm cho chúng ta muốn nắm lấy cuộc hành trình mà chúng ta sắp phải đối mặt. Nhìn chung, đây là một chương trình tuyệt vời mà bạn có thể chọn bất cứ nơi nào trong mùa giải và vẫn rất thích nó”.

“Tôi thực sự có thể nói rằng đây là chương trình truyền hình yêu thích của tôi bây giờ, cảm ơn bạn để những người sáng tạo để thực hiện một chương trình tuyệt vời như vậy, và các diễn viên, tất cả trong số họ phải được công nhận cho công việc tuyệt vời của họ trong F.R.I.E.N.D.S. Jennifer, Lisa, Matt, David, Courteney và Matthew đã diễn xuất tuyệt vời trên tất cả 238 tập phim friends season 1”

“Chương trình truyền hình yêu thích của tôi vì toàn bộ thời gian theo dõi Spongebob. Tôi nghĩ rằng chương trình này hoàn toàn đạt đỉnh cao là dàn diễn viên. Dàn diễn viên cho phim friends season 1 rất tốt, tất cả các nhân vật và tình huống đều khiến tôi cảm thấy thực sự chân thực. Mặc dù một số nhân vật được dựa trên khuôn mẫu nhưng trong phần sau họ đã phát triển rất nhiều và rất nhiều sự việc đáng nhớ khi theo dõi bộ phim”.

Còn rất nhiều cảm nhận và suy nghĩ khác của bạn xem truyền hình cho thấy đây thực sự là một bộ phim vô cùng ý nghĩa và đáng xem. Với sự đánh giá 9/10 điểm của bạn xem truyền hình, bộ phim friends season 1 hài hước Friends đã thực sự để lại dấu ấn trong lòng chúng ta.

Hiện nay, bộ phim friends season 1 đã được rất nhiều trung tâm tiếng anh đưa vào giảng dạy nhằm mục đích cải thiện kỹ năng nghe, nói cho học viên của mình. Vì vậy, nếu bạn đang muốn cải thiện kỹ năng nghe, nói của mình thì ngại ngần chi mà không xem Friends – bộ phim ý nghĩa này phải không nào.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*