TỔNG HỢP LỜI CHÚC 20/11 BẰNG TIẾNG ANH DÀNH TẶNG THẦY CÔ

Đối với các thầy cô giáo nói chung, thì những lời chúc 20/11 nhân ngày nhà giáo Việt Nam đã thực sự tuyệt vời. Nhưng nếu giáo viên của bạn là người ngoại quốc, hoặc giáo viên tiếng Anh thì sử dụng những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh mới là điều ý nghĩa nhất.

Ngay từ bây giờ, đã có một số bạn học sinh chào đón ngày nhà giáo Việt Nam bằng cách đổi ảnh bìa Facebook. Cùng với việc thay ảnh bìa facebook 20/11 đẹp và ý nghĩa thì gửi những chúc 20/11 bằng tiếng Anh tới thầy cô giáo là không thể quên.

1.Những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất dành tặng thầy cô

On occasion of Vietnam Teacher’s Day. Wishing you and your family a good health, happiness and success in your life.

Tạm Dịch: Hôm nay nhân ngày nhà giáo việt nam 20/11. Con xin kính chúc thầy cô cùng gia đình thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và luôn thành đạt trong cuộc sống.

Teacher! It is not only on November 20th that I remember you. For me, every day is November 20th. I wish you to be happy forever and be proud of your students who are always your good and excellent ones.

Tạm Dịch: Thầy ơi! Không chỉ riêng ngày 20/11 tụi con mới nhớ đến thầy. Đối với tụi con thì ngày nào cũng đều là ngày 20/11. Con cũng xin chúc Thầy luôn tươi vui, niềm nở, hạnh phúc và thật hãnh diện khi bên những học sinh đều là con ngoan trò giỏi.

Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất dành tặng thầy cô.

Without you, we would have been lost. Thank you teacher for guiding us, inspiring us and making us what we are today. Happy Vietnamese Teachers’ Day!

Tạm Dịch: Nếu không có thầy cô thì chắc bây giờ ngay tại thời điểm này chúng em đã lạc trôi. Tụi con xin chân thành cảm ơn thầy cô đã tận tình dạy bảo để tụi con có được ngày hôm nay. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

The further I am away from you, the more I am thinking of you. There is no end to your instruction. There is no end to my gratitude. Wish you a good health, peace and happiness.

Tạm Dịch: Càng ở xa, em càng nghĩ nhiều về thầy cô. Những lời thầy cô dạy bảo và sự biết ơn của em là vô cùng. Chúc thầy (cô) mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc.

Wish you Happy Vietnamese Teachers’ Day!!! A good teacher is like a candle. It consumes itself to light the way for others.

Tạm Dịch: Tụi con luôn mong sao thầy cô luôn tràn ngập niềm vui trong ngày Nhà Giáo Việt Nam. Người thầy giống như một ngọn nến rực cháy để soi đường cho trò ngoan.

A great thanks to you! You are our teachers who give us recommendations and dreams to build our life.

Tạm Dịch: Tụi con xin cảm ơn Thầy Cô rất nhiều – Những người đã mang đến cho chúng con những lời khuyên, những mơ ước để chúng em xây đắp cuộc đời.

2.Một số bài hát thay cho lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh độc đáo nhất

I love the way you changed my life

You opened up my heart and mind

You encouraged me to follow my dream (can be Dreams if you like)

I loved all those days (can be “I love those old days” )

Các bài hát thay cho lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh độc đáo nhất

When you showed me the way

To trust in myself

And learn well each day

How could I forget?

The time that we shared

Ngày Nhà giáo Việt Nam là một ngày ý nghĩa để bày tỏ tấm lòng tri ân đến những người đã dạy chúng ta nên người, đưa đến tri thức để mỗi người xây đắp tương lai. Đó là lí do vì sao ngày này mỗi người chúng ta đều mong muốn tìm được những món quà sáng tạo nhất, ý nghĩa nhất để gửi tặng Thầy Cô.

Nhưng là học sinh, những người còn chưa làm ra tiền, nên món quà quý giá không phải món quà đắt nhất, mà nó xuất phát từ những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh chính tấm lòng của chúng ta.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*