TOP 3 CUỐN SÁCH HỌC TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH CƠ KHÍ CỰC KỲ HỮU ÍCH

 

Bạn là người làm việc trong lĩnh vực cơ khí? Bạn đang tìm kiếm sách học tiếng Anh chuyên ngành cơ khí? Bài viết này chúng tôi xin gửi đến các bạn một số cuốn sách học tiếng Anh chuyên ngành cơ khí hay dành cho những bạn đang tìm kiếm tài liệu tiếng anh trong lĩnh vực cơ khí.

Để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực cơ khí, đòi hỏi bạn phải đọc thật nhiều học tiếng Anh chuyên ngành cơ khí để có thể giải quyết các vấn đề trong lĩnh vực cơ khí, chứ không thể chờ đợi các kiến thức chỉ được dạy trên giảng đường đại học. Tuy nhiên, có rất nhiều người gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn tài liệu tiếng anh tin cậy, do đó một số cuốn sách học tiếng Anh chuyên ngành cơ khí dưới đây có thể là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

1.Học tiếng Anh chuyên ngành cơ khí thế nào cho hiệu quả?

Để học hiệu quả thì dù có xuất phát từ nguyên nhân nào cũng phụ thuộc vào sự kiên trì của bạn, bạn phải hiểu được thời gian bạn cần bỏ ra để hiểu được nó, và ít nhất là phải 6 tháng, và mỗi ngày chỉ cần học 30 phút là đủ. Hoặc bạn có thể toàn tâm cho việc học và chỉ cần 1 tháng là cũng có thể sử dụng được, tìm đọc các cuốn sách học tiếng Anh chuyên ngành cơ khí sẽ không thể nào tiếp thu nổi, và hãy tìm đọc bộ sách học tiếng Anh chuyên ngành cơ khí của chúng tôi ở ngay dưới đây.

2.Top 3 cuốn sách học tiếng Anh chuyên ngành cơ khí hay

1.English for work: Everyday Technical English

Đây là cuốn sách học tiếng Anh chuyên ngành cơ khí của nhà xuất bản Longman, sẽ cung cấp cho những người làm việc trong lĩnh vực cơ khí những chủ đề giao tiếp thông thường trong môi trường làm việc liên quan đến nhà máy, máy móc, kỹ thuật, công xưởng,…Mỗi chủ đề sẽ kèm theo các đoạn hội thoại mẫu, cùng với các từ vựng tiếng anh chuyên môn.

Link: http://www.mediafire.com/file/746bo4uax77kvdj/2_Everyday_technical_English_Longman_2003.pdf

English for work: Everyday Technical English

2

2.Technical English – Vocabulary and Grammar

Cuốn học tiếng Anh chuyên ngành cơ khí Technical English – Vocabulary and Grammar của 2 tác giả Nick Brieger, Alison Pohl cũng là cuốn tài liệu học tiếng Anh chuyên ngành cơ khí rất hay, và không thể bỏ qua.

Nội dung chính trong cuốn sách bao gồm 30 bài học có chủ đề cơ bản trong lĩnh vực kỹ thuật, và 50 điểm ngữ pháp quan trọng giúp người học có thể tăng cường vốn từ vựng, ngữ pháp. Từ đó rèn luyện khả năng đọc hiểu các tài liệu học tiếng Anh chuyên ngành cơ khí để áp dụng vào công việc một cách nhanh chóng.

Trước tiên bạn đọc cuốn sách học tiếng Anh chuyên ngành cơ khí này ở tập 1, tập cơ bản nhất, các tập khác chung tôi sẽ gởi tiếp ở những bài viết liên quan kế tiếp,nhằm các bạn chuyên tâm hơn và học từ dễ đến khó, chứ không thể học một lúc quá nhiều kiến thức và rất dễ quên.

Tập bên dưới là tập 1, tổng cộng có 3 tập đủ bộ.

Tập 1 trong bộ sách học tiếng Anh chuyên ngành cơ khí Technical English

Bản tiếng Anh

http://www.mediafire.com/download/u2jzbd0t2zm5fua/Technical_English_1A.rar

Bản tiếng Việt:

https://drive.google.com/file/d/0B0Y0Kj12TFI6MlJKVUUtNzFLcnM/view?usp=sharing

File Audio:

http://www.mediafire.com/download/421hw8v319m9l1w/1A.rar

Tiếng anh chuyên ngành cơ khí nói riêng cũng như tiếng anh chuyên ngành nói chung sẽ tương đối khó, cần phải có những cuốn tài liệu chuyên ngành phù hợp. 2 cuốn sách học tiếng Anh chuyên ngành cơ khí trên là một ví dụ điển hình. Để học tốt 2 cuốn sách học tiếng Anh chuyên ngành trên, người học phải kiên trì, có ý chí học tiếng anh, biết áp dụng những lý thuyết trong sách vở ra ngoài thực tiễn, đồng thời phải sử dụng, rèn luyện mỗi ngày thì mới đạt hiệu quả cao nhất.

Hy vọng với 2 cuốn sách học tiếng Anh chuyên ngành cơ khí trên sẽ là những tài liệu tiếng anh mà bạn đang tìm kiếm. Hãy tải ngay và rèn luyện chúng mỗi ngày các bạn nhé!

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*