TOP 5 LỚP HỌC TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM TỐT NHẤT TẠI TPHCM

 

Với cuộc sống bận rộn ngày nay, hiếm người đi làm nào có thể thu xếp ổn thỏa thời gian biểu riêng cho mình để đến được với một lớp học tiếng Anh trọn vẹn. Vậy thì còn ngại ngùng gì mà không đồng hành cùng Edu2Review lướt qua top 5 lớp học tiếng Anh cho người đi làm tốt nhất tại TP.HCM trong bài viết này!

1.KTDC group – Lớp học tiếng Anh cho người đi làm tuy nhỏ được nhiều người biết đến

Mặc dù là một trung tâm đào tạo nhỏ nhưng KTDC group đã rất thành công và được nhiều người biết đến với 2 lớp học tiếng Anh cho người đi làm chính là IELTS và Business skills training.

KTDC group

Học phí dao động từ hơn 6.000.000VND/khóa đến gần 11.000.000VND/khóa

Chọn học tại KTDC group, bạn sẽ được đào tạo bởi các giảng viên bản ngữ giàu kinh nghiệm và chuyên môn. Các lớp học được thiết kế chu đáo, cá nhân hóa chương trình học từ đội ngũ giảng viên. Học viên được giảng viên hỗ trợ trong và ngoài lớp học, dịch vụ khách hàng thân thiện, tham gia tổ chức các hoạt động xã hội khác nhau trong suốt khóa học.

2.British Council (BC) – Lớp học tiếng Anh cho người đi làm chất lượng

Chẳng còn xa lạ gì với “đại gia” tiếng Anh này phải không nào? Nếu bạn vẫn nghĩ British Council chỉ chuyên đào tạo các lớp IELTS thì sai lầm lớn rồi đấy! Trung tâm còn có rất nhiều lớp học chất lượng khác, trong đó có lớp học tiếng Anh cho người đi làm.

British Council (BC)

Học phí cùng đẳng cấp thương hiệu tương đương 10.000.000VND/khóa

Với đội ngũ giảng viên toàn cầu và các lớp học tiếng Anh cho người đi làm nhiều hình thức khác nhau như: học trực tiếp học trực tuyến hay dùng các ứng dụng tiếng Anh. British Council sẽ là lựa chọn cho những ai muốn trải nghiệm lớp học chuẩn nước Anh!

3.Saigon American English (SAS) – Lớp học tiếng Anh cho người đi làm trải dài khắp các quận ở TPHCM

Trung tâm SAS là một trong những trung tâm mà bạn có thể học với giáo viên bản xứ với học phí mềm. Với 10 chi nhánh trải dài khắp các quận tại TPHCM, bạn sẽ không lo trung tâm ở quá xa nơi làm việc.

Saigon American English (SAS)

Lớp học tiếng Anh cho người đi làm tại đây kết hợp giữa class – club – tour

Class: lớp học được thiết kế với nhiều hoạt động như đóng kịch, chơi games, thuyết trình,.. vì thế học viên có thể áp dụng kiến thức trực tiếp vào công việc hằng ngày.

Club: tham gia câu lạc bộ vào 4pm đến 6pm Chủ Nhật tại công viên 23/9 hàng tuần. Tạo môi trường cho các bạn học viên giao lưu, kết bạn với người nước ngoài để học về văn hóa, ngôn ngữ, phong tục…

Tour: tạo điều kiện cho học viên vừa học vừa chơi. Sử dụng 80% tiếng Anh trong khi đi du lịch.

4.Izzi English – Lớp học tiếng Anh cho người đi làm nhận được nhiều lời khen từ học viên

Nhận được rất nhiều lời khen từ phía học viên, Izzi English sẽ là một nơi mà bạn nên xem xét cho khóa học mình đang tìm kiếm.

Izzi English

Học phí dao động 1.000.000VND/khóa – 4.000.000VND/khóa

Luyện nói với nhiều chủ đề đa dạng, phát triển lối suy nghĩ logic bằng tiếng Anh và nhiều lợi ích đi kèm khi bạn được trải nghiệm khóa học cùng với giáo viên trong và ngoài nước là lợi ích mà Izzi English mang đến cho bạn.

5.Anh ngữ ATEN – lớp học tiếng Anh cho người đi làm có chi phí rẻ nhất TPHCM

Trở thành một trong những lớp học tiếng Anh cho người đi làm có học phí rẻ nhất TP HCM, Anh ngữ ATEN chắc hẳn sẽ mang đến cho bạn nhiều câu hỏi về chất lượng có đi đôi với học phí? Đừng lo nhé, chất lượng được các học viên đánh giá là khá tốt đấy!

Học phí chỉ từ 240.767VND/tháng (khóa phát âm online) – 3.650.000VND dành cho doanh nghiệp giới hạn 6 – 8 học viên

Với giáo trình học chuẩn quốc tế, đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm và thời gian linh hoạt thì đây là một lựa chọn không tồi bạn nhỉ!

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*